Cám ơn Beauty Skin đã giúp tôi kết thúc hành trình chữa nám đầy vất vả!

Là phụ nữ thì ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Tôi bị nám tính đến năm 2013 vừa rồi là tròn 10 năm. Trong 10 năm tôi tìm mọi cách để mong chỗ nám nó mờ đi mà cũng không xong. Tôi bị nám chân sâu và thời điểm đầu tôi bị là rất ít, tập trung 2 bên gò má và tôi có sử dụng qua 2-3 loại kem bôi để chữa nhưng tuyệt nhiên không có bất kể chuyển biến nào khả quan. Tiếp sau đấy, tôi có dùng kết hợp thêm thuốc uống cân bằng nội tiết, cũng đi spa để chăm sóc da… nhưng tình hình vẫn không cải thiện gì nhiều.

Lần cuối quyết định “đầu tư” chữa nám là tôi sử dụng bắn laser. Tôi thấy bắn laser đốm nám có mờ đi, đạt khoảng 60-70% . Kết quả này tôi cũng chưa hài lòng nhưng dù sao vẫn hơn các phương pháp trước đã từng sử dụng. Nhưng sự hài lòng chưa được bao lâu thì nám bắt đầu đậm màu lên và có dấu hiệu lan rộng. Hết cách chữa, tôi đành duy trì uống viên nội tiết và thoa kem chống nắng hàng ngày để không cho nám lan rộng.
Cho đến đầu năm ngoái, con gái tôi tìm đọc được một bài báo chia sẻ dùng bộ sản phẩm Beauty Skin chữa khỏi được nám nên cho tôi đọc. Cũng chả hiểu sao đọc bài báo đó xong tôi lại thấy tin tin hay là do vẫn “máu” chữa cho khỏi nên tôi đã đánh liều tìm mua và sử dụng trước 2 tháng.

Sau 2 tháng dùng quan sát thấy các đốm nám có mờ đi chút ít và không tăng thêm nên tôi quyết định dùng thêm 3 tháng nữa và kết quả hoàn toàn khiến tôi
ngạc nhiên. Số tiền bỏ ra chỉ bằng 1/3 so với 1 liệu trình bắn laser mà kết quả thì quá mỹ mãn, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Nám không những mờ đi phải đến 90% mà da mặt của tôi còn rất sáng và mịn. Nếu nhìn bình thường có người sẽ không phát hiện tôi bị nám đâu.

Theo tư vấn của bác sĩ, hiện tại tôi vẫn đang sử dụng kem bôi hàng ngày để ngăn không cho nám quay trở lại, riêng đối với viên uống thì 6 tháng nhắc lại một lần.Tôi thực sự rất vui vì mình đã có một quyết định liều nhưng hết sức đúng đắn, nhờ vậy tôi đã có một làn da đẹp như hiện tại. Hy vọng đây sẽ là bộ sản phẩm được nhiều chị em như tin dùng!

-Chị Nguyễn Thị Tính (KD) – 33 tuổi-

Cẩm nang chăm sóc da khô vào mùa thu

Bí quyết giúp phụ nữ U40 Trẻ & Đẹp không cần đến spa hay thẩm mỹ viện!

Bộ sản phẩm Beauty Skin có chữa được nám chân sâu?

THÁNG 11 – TẶNG NGÀY BỘ MASK CAO CẤP INNISFREE HÀM QUỐC KHI SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH BEAUTY SKIN

Bình luận