Beauty skin có dùng được cho da yếu, mỏng không?

“Tôi bị nám tàn nhang đã khoảng 2-3 năm. Và tôi cũng đã có thực hiện một liệu trình laser và một số loại kem để điều trị. Hiện tình trạng da tuy có cải thiện được một chút nhưng da rất yếu và cảm giác da mỏng, nhìn thấy mạch máu. Liệu với tình trạng da đó của tôi, dùng Beauty Skin có bị kích ứng không và có cho hiệu quả với phần lớn nám tàn nhang còn lại không?”

Chào chị.

Hầu hết những người tìm đến với Beauty Skin đều ở trong tình trạng giống như của chị, da bị tổn thương bởi những tác dụng phụ không mong muốn từ những lần điều trị trước đó, đồng thời da bị tổn thương như vậy nên tình trạng nám tàn nhang lại càng nặng hơn. Chị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bởi:

  • Viên uống Beauty Skin là viên uống được bào chế để cải thiện nội tiết tố từ bên trong cơ thể. Các thành phần đều được nhập khẩu từ nhà cung cấp Nhật Bản có giấy kiểm định chất lượng kèm theo, rất an toàn và cho hiệu quả cao trong việc làm đẹp da. Không chỉ nám tàn nhang mà sức khỏe của làn da sẽ được cải thiện toàn diện về màu sắc hồng hào hơn, da căng khỏe, mịn màng.
  • Kem bôi AC Beauty Skin sẽ là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp lên da mặt của chị. Sản phẩm đạt độ an toàn tuyệt đối với tất cả các loại da bởi được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ Nano bạc tiên tiến nhất hiện nay, do dược Tenamyd Canada kiểm soát về chất lượng. Mỗi một phân tử làm sáng đều được bao bọc bởi lớp Nano Bạc, giúp da không bị kích ứng đồng thời giúp chúng có thể xâm nhập sâu vào các tầng biểu bì một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà nám tàn nhang sẽ bị đánh bật tận gốc thay vì chỉ cải thiện trên bề mặt như những sản phẩm cùng loại.

Để được tư vấn chính xác về sản phẩm, mong chị nhanh chóng sắp xếp thời gian đến khám và tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi qua tương tác cửa sổ chat trên website.