Nâng mũi có cúi đầu được không? Lời khuyên tốt nhất từ chuyên gia

Những điều cần tránh sau khi nâng mũi

Nâng mũi là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên kèm theo nó cũng có rất nhiều thắc mắc khiến khách hàng phải lo âu và một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chình là nâng mũi có được cúi đầu không. Vậy hãy theo chân chuyên gia cùng giải đáp những vấn đề xoay quanh thắc mắc này nhé!

Nâng mũi có được cúi đầu không?

Nếu đã được tư vấn hoặc tìm hiểu kỹ về các triệu chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi thì bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho thắc mắc nâng mũi có được cúi đầu không. Và câu trả lời chắc chắn là không nhất là khoảng thời gian đầu sau khi vừa hoàn thành ca phẫu thuật.

Nâng mũi có được cúi đầu không?
Nâng mũi có được cúi đầu không?

Bạn phải hết sức hạn chế những lần cúi đầu nhất là trong 5 ngày đầu tiên vì sau khi nâng mũi, dịch ở mũi sẽ tiết ra liên tục với số lượng nhiều vì thế khi cúi đầu, dịch mũi sẽ chảy nhiều hơn khiến cho việc vệ sinh sẽ vô cùng khó khăn và dễ gây nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, việc cúi đầu này còn có thể làm cho máu ở vết thương bị chảy ra và phần sụn bị xô lệch.

Trong tuần đầu tiên sau khi hoàn thành ca phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải chăm sóc kỹ cho vết thương, hạn chế vận động mạnh và kiêng khem, uống thuốc theo dặn dò của bác sĩ. Nếu hoàn thành tốt các hướng dẫn thì vết thương sẽ nhanh lành và dáng mũi sẽ đẹp như mong muốn.

Đã có khá nhiều các câu hỏi được đặt ra về các phương pháp nâng mũi khác nhau, đặc biệt sụn sườn là một trong các thắc mắc mà khách hàng đang băn khoăn. Vậy, Nâng mũi sụn sườn Topnose là gì? Có đáng để thực hiện.

Nâng mũi xong bao lâu được cúi đầu

Ngoài thắc mắc nâng mũi có được cúi đầu không thì thắc mắc nâng mũi xong bao lâu được cúi đầu cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. 

Nâng mũi xong bao lâu được cúi đầu

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì sau 2 đến 3 tháng, khi dáng mũi đã chuẩn và mũi gần như bình thường thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện động tác cúi đầu bình thường. Tuy nhiên động tác này cũng không hề có lợi cho vùng đầu mũi của người vừa phẫu thuật nâng mũi vì thế nếu có thể hãy hạn chế tối đa các lần cúi đầu nhé!

Những điều cần tránh sau khi nâng mũi

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng việc nâng mũi cũng khiến cho cơ thể yếu hơn so với lúc bình thường một chút, nhất là vùng mũi vì thế không chỉ quan tâm đến việc nâng mũi có được cúi đầu không mà bạn còn tránh các vấn đề sau đây 

Điều bắt buộc đầu tiên mà bạn cần hạn chế tối đa chính là làm một số hành động khiến vết thương bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau đây là một số lời khuyên của các chuyên gia được xem như khuyến cáo để khách hàng có thể nhận được kết quả nâng mũi tốt như mong đợi.

Những điều cần tránh sau khi nâng mũi
Những điều cần tránh sau khi nâng mũi

Hạn chế tối đa vận động mạnh

Bạn nên tránh các vận động mạnh như tập thể dục, tập gym, nhảy múa, leo núi, các công việc nặng nhọc từ 1 đến 2 tháng tùy vào tình trạng mũi và khả năng phục hồi sau phẫu thuật của mỗi người.

Không chạm vào vết thương

Nếu bạn muốn có được một form dáng mũi chuẩn và vết thương nhanh chóng lành lặn thì bạn phải hạn chế tối đa việc dùng tay sờ, nắn mũi vì điều này vô tình làm vi khuẩn xâm nhập vào vết thương và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến dáng mũi khi nó vẫn chưa ổn định.

Hạn chế sử dụng mỹ phẩm cũng như các vật phẩm 

Không chỉ quan tâm nâng mũi có được cúi đầu không mà bạn cũng cần phải hạn chế tối đa việc dùng mỹ phẩm để làm đẹp vì nó có thể làm vết thương nâng mũi bị viêm nhiễm nghiêm trọng.

Mặt khác, một vật phẩm mà các chuyên gia khuyên bạn không nên dùng chính là kính vì nó sẽ tác động trực tiếp lên dáng mũi vừa được phẫu thuật. Bạn cần phải hạn chế việc đeo kính từ 2 – 3 tháng sau phẫu thuật.

Ngoài những điều cần tránh trên đây thì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi,… theo hướng dẫn của các chuyên gia để đảm bảo kết quả nhận được là tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn cải thiện dáng mũi có nhiều khuyết điểm của mình hay chỉ đơn giản muốn thay đổi diện mạo để dễ nhìn hơn hay hợp phong thủy hơn thì Viện Nâng Mũi TopNose chính là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Với phương châm lấy sự hài lòng, niềm vui và an toàn của khách hàng làm tiền đề phát triển trong tương lai, Viện Nâng Mũi TopNose luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cải tiến các công nghệ để có thể đón đầu xu hướng làm đẹp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc nâng mũi có được cúi đầu không. TopNose luôn hân hạnh là dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ đồng hành cùng nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có phương pháp cải thiện dáng mũi tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *